{关键字}
Tin Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Người hâm mộ Watford đã có thể mua vé tham dự trận đấu cuối cùng của mùa giải Premier League tại Stamford Bridge sau khi Chính phủ Anh đã nới lỏng lệnh trừng phạt lên câu lạc bộ Chelsea. Điều này cho phép The Blues có thể bắt đầu bán vé vào sân từ thời điểm này.

Người hâm mộ Hornets tưởng như đã phải bỏ lỡ cơ hội có mặt ở sân vận động Stamford Bridge vào ngày 22 tháng 5 tới sau thi The Bules  bị cấm bán vé khi chủ sở hữu câu lạc bộ là ông  Roman Abramovich bị chính phủ Anh trừng phạt vì có mối quan hệ gắn bố với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tuy nhiên, hôm qua chính phủ Anh đã đưa ra những quyết định mới về việc phân phối vé vào sân cho người hâm mộ đội khách, các trận đấu cúp, các trận đấu của đội nữ, miễn là Chelsea không nhận bất kì khoản thu nào từ những sự kiện này.{关键字}

Bộ trưởng thể thao Nigel Huddleston cho biết: “Chính phủ hôm nay đã thay đổi giấy phép cho câu lạc bộ bóng đá Chelsea để người hâm mộ có thể mua vé vào sân xem các trận đấu trên sân khách, các trận đấu cúp và các trận đấu của đội nữ”.

“Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ vì sự kiên nhân của họ trong lúc chúng tôi tham gia làm việc với các cơ quan quản lí bóng đá để biến điều này thành hiện thực”.

“Kể từ khi Roman Abramovich bị thêm vào danh sách trừng phạt của Vương quốc Anh vì có quan hệ với Vladimir Putin, chúng tôi đã cố gắng làm việc để câu lạc bộ vẫn duy trì được các hoạt động bóng đá trong khi vẫn đảm bảo được các chế độ trừng phạt được thực thi”.

Sửa đội này đồng nghĩa với việc người hâm mộ Chelsea có thể mua vé xem các trận đấu của CLB trên sân khách của Premier League trong thời gian sắp tới với doanh thu sẽ thuộc về câu lạc bộ chủ nhà.

Người hâm mộ đội khách cũng có thể mua vé xem bóng ở sân vận động Stamford Bridge trong các trận đấu của Chelsea ở Premier League trong phần còn lại của giải, số tiền bán vé sẽ được chuyển về Premier League.

Đối với các trận đấu ở FA Cup và UEFA Champions League trong tương lai, người hâm mộ sẽ có thể mua vé với doanh thu được được chuyển về ban tổ chức giải đấu có liên quan hoặc cho câu lạc bộ chủ nhà.{关键字}

Phát ngôn viên của Premier League cho biết: “Giấy phép sửa đổi cho phép người hâm mộ được phép tham dự các trận đấu của Chelsea FC, người hâm mộ Chelsea nay đã có thể tham dự các trận đấu ở Premier League, FA Cup, Champions League và Super League”.

“Premier League sẽ nhận và giữ bất kì khoản thu nào từ việc bán vé của Chelsea”.

“Chelsea đã yêu cầu và Premier League đồng ý rằng số tiền này sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện để hỗ trợ các nạn nhân ở Ukraine”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.