{关键字}
Tin Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Hậu vệ Craig Cathcart thừa nhận sự thiếu nhất quán trong suốt mùa giải 2021/22 đã khiến Hornets mất vị thế ở Premier League, sau thất bại 1-0 trước Crystal Palace đã chính thức chứng kiến Ong bắp cày sẽ không thoát khỏi được vị trí xuống hạng.

Quả phạt đền trực tiếp trong hiệp một của Wilfried Zaha đã chứng minh sự khác biệt giữa hai bên tại Selhurst Park, và sự khốn khổ của Watford đã trở nên phức tạp hơn khi quốc tế Bờ Biển Ngà Hassane Kamara bị đuổi khỏi sân vì một hành vi phạm tội thứ hai với ít hơn 20 phút để đi.

Thất bại thứ sáu liên tiếp có nghĩa là Watford hiện không thể bắt kịp Leeds United đứng thứ 17 – đội đang dẫn trước 12 điểm trên bảng xếp hạng – trong ba trận đấu còn lại của chiến dịch, và Cathcart chấp nhận anh và các đồng đội chỉ đơn giản là không làm đủ để ở lại.

{关键字}

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể có quá nhiều khiếu nại,”Cathcart, người đã bắt đầu đầu tiên của mình trong gần hai tháng chống lại Eagles. “Chúng tôi đã có những thăng trầm trong suốt mùa giải, nhưng chúng tôi đã không đủ kiên định, chúng tôi đang ở nơi chúng tôi đang ở, và kết quả là chúng tôi xứng đáng đi xuống.

“Chúng tôi luôn biết rằng sẽ rất khó khăn khi trở thành một trong những đội mới lên hạng, và chúng tôi đã làm tốt trong một số trận đấu và trong một số trận đấu khác, nhưng chúng tôi đã phải trả giá cho màn trình diễn kém vào những thời điểm khác.

“Roy đến vào tháng Giêng, anh ấy rất tốt và cố gắng đưa chúng tôi đến với nhau. Nhưng chúng tôi phải chịu trách nhiệm với tư cách là cầu thủ, và chúng tôi phải cố gắng và tự đứng dậy ngay bây giờ để thể hiện tốt trong vài trận đấu mà chúng tôi còn lại để chơi.”

Với một cuộc đụng độ trên sân nhà với Everton tiếp theo vào thứ Tư, Cathcart hy vọng Hornets có thể xây dựng trên một số mặt tích cực được hiển thị ở phía nam London, nơi anh nghĩ rằng đội bóng đã cống hiến tốt như họ đã có cho phần lớn.

Và với bóng đá hạng hai trên đường chân trời, người Bắc Ireland tin rằng bất kỳ động lực nào mà Golden Boys có thể đạt được từ bây giờ cho đến khi kết thúc mùa giải có thể giúp họ thay thế tốt cho một nghiêng khi bật thẳng trở lại chuyến bay hàng đầu.

Anh nói: “Hôm nay chúng tôi đã làm rất tốt. Chúng tôi thất vọng với quả phạt đền – chúng tôi nghĩ rằng nó hơi khắc nghiệt – và chúng tôi đã ở trong trò chơi cho đến khi kết thúc nhưng chỉ đến ngắn.

“Chúng tôi phải kết thúc mạnh mẽ nhất có thể, và chúng tôi có ba trận đấu lớn sắp tới, bắt đầu từ thứ Tư. Khi thời điểm đến, chúng tôi sẽ nhìn lại và suy ngẫm, và sau đó quay trở lại vào năm tới.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.