{关键字}
Tin Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Mới đây, trong chương trình Inside The Hive, xuất hiện cùng người dẫn chương trình Michael Kurn và huyền thoại của câu lạc bộ Tommy Mooney là cựu tiền đạo Odion Ighalo

Tại chương trình này, tiền đạo này đã hồi tưởng về cách anh chuyển đến Watford cũng như đưa ra các lời khuyên cho các cầu thủ hiện đang có ở “ong bắt cày”.

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi. Cậu ấy có tốc độ, có kĩ thuật và có thể ghi bàn, cậu ấy cũng rất thông minh nữa. Những gì cậu ấy làm chỉ là cố gắng giữ bóng, tận dụng tốt những cơ hội và ghi bàn. Tôi nghĩ để mọi thứ có thể xoay chuyển, Watford phải giữ cho Dennis, Ismaila Sarr và Joshing King tiếp tục nổ súng. Họ sẽ phải ghi thật nhiều bàn thắng để tránh xuống hạng{关键字}

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Premier League ở đây rất phổ biến và có ý nghĩ đặc biệt quan trọng vì tôi lớn lên cùng Premier League ở Nigeria mà. Đặc biệt hơn nữa là ở đây mọi người nói rất nhiều về giải đấu này. Có một điều rất ý nghĩa là mọi người dân Nigeria đều muốn con em mình có cơ hội chơi bóng ở Premier League. Nếu chơi bóng ở giải đấu khác thì họ sẽ cảm thấy thiếu đi một cái gì đó.

Tôi rất vui vì đã có một số cầu thủ có quốc tịch Nigeria chơi bóng ở Watford. Bây giờ tôi chỉ hy vọng đội bóng sẽ làm tốt và cố gắng trụ hạng.

Ngay cả đối với đội tuyển quốc gia cũng vậy, nếu bạn chơi bóng ở Premier League thì cơ hội để bạn lên tuyển sẽ lớn hơn nhiều. Chơi bóng ở Premier League sẽ mang lại cho bạn một lợi thế lớn so với các cầu thủ chơi bóng ở các giải đấu khác. Tôi nói vậy không phải là có ý thiếu tôn trọng họ nhưng đấy thực sự là lợi thế lớn.

Hồi còn bé, tôi thường xuyên theo dõi Nwankwo Kanu ở Arsenal, Jay-Jay Okocha ở Bolton Wanderers và hy vọng một ngày nào đó mình cũng sẽ được đến chơi bóng ở đó.

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Tôi nhớ lúc đấy tôi đang chơi cho Granada ở Tây Ban Nha, năm đó chúng tôi thăng hạng lên La Liga và tôi tiếp tục chơi ở đó thêm 2,3 mùa nữa. Rồi ngươi đại diện của tôi hỏi là “Anh có thấy ổn không nếu chuyển đến Championship của Anh?” Giải đấu này tôi có biết một vài đội bóng và một số cầu thủ như Troy Deeney, Matej Vydra và Fernando Forestieri.{关键字}

Tôi đã nói chuyện với chủ tịch Gino Pozzo và ông ấy nói rằng “Khi bạn đến đây, tôi tin rằng đội bóng của chúng ta sẽ lên hạng Premier League”. Ước mơ của tôi là chơi bóng ở Premier League, tôi biết mình muốn gì và phải làm gì. Tôi biết là tôi sẽ chuyển đến đó và kết hợp cùng các cầu thủ đang có sẵn để chiến đấu cho một suất lên hạng.

May mắn thay, chúng tôi đã làm tốt, tôi nhớ là tôi đã ghi được 20 bàn còn Troy thì ghi được 21 bàn. Thăng hạng lên Premier League là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi. Người hâm mộ khi đó cũng rất phấn khích.

Tôi đã làm rất tốt ở Premier League với khoảng 15 hay 16 bàn gì đó ngay trong mùa giải đầu tiên, điều đó thực sự rất tuyệt vời. Khi bạn muốn nói đến quãng thời gian của tôi ở Premier League thì bạn chắc chắn phải nhắc đến khi tôi chơi bóng cho Watord và mối quan hệ của tôi với Troy Deeney. Tôi luôn mong chờ các trận đấu của Watford và sẽ ủng hộ đội bóng hết mình.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.