{关键字}
Tin Mới Nhất Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Huấn luyện viên Roy Hodgson đã hài lòng với những nỗ lực của đội bóng sau các cầu thủ của ông giành được 1 điểm quan trọng trong trận hòa không bàn thắng trước Manchester United ngay tại sân vận động Old Trafford.

Trong một thế trận chặt chẽ, cơ hội lên bóng của Watford là không nhiều nhưng bù lại, họ đã tổ chức phòng ngự rất tốt và quan trọng hơn là giữ sạch lưới.

Chiến lược gia 74 tuổi biết đây là một trận đấu khó khăn và ông đã rất vui mừng với kết quả này, ông hy vọng sẽ có những điều tích cực khác sẽ đến trong giai đoạn cuối của mùa giải.

“Sẽ luôn khó khăn cho các đội bóng như chúng tôi ở giải đấu này”. Hodgson nói: “Chúng tôi đã tổ chức tốt và tôi nghĩ rằng họ sẽ không thể ghi bàn được”.

{关键字}

“Chúng tôi phải chiến đấu cho sự sống còn này. Thái độ của cả đội là rất tốt. Thật tuyệt vời khi có được kết quả này nhưng sẽ vẫn là khó khăn nếu nhìn vào vị trí của đội bóng. Ở trận đấu đó, chúng tôi cũng có 1 2 cơ hội tốt nhưng không tận dụng được, điều đó làm tôi hơi thất vọng 1 chút”.

“Các cầu thủ nên tự hào về màn trình diễn của họ. Tôi không họ nhảy lên ăn mừng sau trận đấu, điều đó cho thấy họ đang đặt ra những tiêu chuẩn rất cao. Và tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với 1 điểm này”.

Quỷ đỏ nhập cuộc với tốc độ khá cao nhưng Hodgson đã chỉ đạo các cầu thủ chơi phòng ngự nhất quán, điều này đã gây ra nhiều sự khó khăn cho đội chủ nhà.

“Chúng tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi phòng ngự thật tốt thì từ đó có thể tạo ra một vài cơ hội lên bóng” ông giải thích.

“Họ đã cầm nhiều bóng quanh khu vực 16m50 của chúng tôi, nhưng họ đã không tạo ra được cơ hội nào vì Ben Foster đã chơi rất tốt. Nếu bạn muốn đối đầu với đội bóng gồm toàn các ngôi sao lớn thì bạn phải có một thủ môn giỏi như Ben Foster.

{关键字}

Huấn luyện viên Roy Hodgson đã chỉ ra việc các cầu thủ hoạt động sẽ là chất xúc tác cho cả đội để làm mục tiêu lấy điểm từ các đội bóng khác.

“Tôi và các cầu thủ hiểu rằng không có cách nào để có được những kết quả tốt ngoài làm việc chăm chỉ và cố gắng nâng cao chất lượng đội bóng. Nếu chúng tôi từ bỏ khao khát chiến đấu hoặc làm nó giảm sút bằng bất kì cách nào thì các vấn đề sẽ từ đó mà phát sinh”.

“Đặc biệt, hàng tiền vệ 3 người của tôi đang thiết lập được những tiêu chuẩn cần thiết. Số liệu thống kê của họ trong các trận đấu đã phản ánh đúng những gì họ đã và đang làm”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.