{关键字}
Tin Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

“Khi bạn biết anh chàng và tinh thần của anh ấy, bạn hạnh phúc nhưng bạn không ngạc nhiên khi điều đó xảy ra với một chàng trai như anh ấy vì tâm lý và cách anh ấy làm việc.”

Một nguồn tin thân cận với Hassane Kamara đang giải thích điều gì khiến hậu vệ trái của Watford lại thi đấu ấn tượng như vậy.

Cầu thủ 28 tuổi này đã phải đối mặt với một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong Mohamed Salah tại Anfield vào cuối tuần trước và mặc dù trận đấu đã bị mất, cầu thủ người Bờ Biển Ngà chắc chắn đã giành được sự ngưỡng mộ khi anh che bóng cho trận chiến cá nhân của mình.

Bỏ lỡ World Cup với Ai Cập trong thời gian nghỉ quốc tế có thể đã ảnh hưởng đến tâm trạng của Salah nhưng đó là một cuộc đấu tay đôi mà ánh sáng ít hơn tiếp cận với sự tập trung.

“Câu hỏi rất đơn giản trong tâm trí của bạn: khi bạn đang chơi với một đối thủ cạnh tranh hàng đầu, có hai cách để nhìn vào mọi thứ, cho dù bạn hoảng loạn và làm xấu vì bạn đang bị áp lực như vậy hoặc bạn nói.

‘Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời nhưng tôi cũng tốt, và tôi sẽ cống hiến hết sức mình’, nguồn tin thân cận của Kamara giải thích.

“Đó là Mo Salah, vì vậy ngay cả khi anh ấy vượt qua, điều đó không có gì xấu. Anh ấy là một trong những cầu thủ hàng đầu ở Premier League nhưng trong tâm trí của Hassane, anh ấy luôn cống hiến hết sức mình trước bất kỳ cầu thủ nào anh ấy đối đầu.

Anh ấy tự tin về chất lượng của mình, vì vậy đối với anh ấy, đó là điều bình thường. Anh ấy vừa hoàn thành công việc của mình: không có gì hơn, không có gì ít hơn.”

Tại Anfield, kết hợp 16 pha tắc bóng trực tiếp và đánh chặn của anh khiến anh trở thành hậu vệ cần cù nhất trên sân.

{关键字}

Nhìn rộng hơn, anh hiện đang đứng đầu trong năm giải đấu lớn (Anh, Tây Ban Nha, Đức, Ý và Pháp) cho số liệu chung đó – mỗi 90 phút, anh có trung bình 9,2 cú tắc bóng và đánh chặn, với hậu vệ trái Bochum Danilo Soares (8,26) và hậu vệ phải Cristian Gamboa (7,25) thứ hai và thứ ba tương ứng.

Tại Premier League, những người tốt nhất tiếp theo là Christian Norgaard của Brentford (6,6), Wilfred Ndidi của Leicester và Cristian Romero của Tottenham (cả 6,4).

Sở hữu, hoặc thiếu nó, ảnh hưởng đến điều đó vì Watford có mức trung bình thấp thứ ba trong bộ phận đó, vì vậy số lượng phòng thủ có thể bị thổi phồng, nhưng, như anh ấy đã làm trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đang tận hưởng và thể hiện tốt trong hoàn cảnh đầy thách thức.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.