{关键字}
Chưa phân loại Tin Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Huấn luyện viên Roy Hodgson đã thúc giục đội hình Watford của mình kết thúc chiến dịch Premier League 2021/22 với một vụ nổ lớn mà trước mắt là cuộc đụng độ vào thứ Bảy với câu lạc bộ cũ Crystal Palace.

Sau thất bại cuối tuần trước trước Burnley, Hornets thấy mình trên bờ vực xuống hạng trước chuyến đi đến Selhurst Park, và chỉ có thể tránh xác nhận về sự sụt giảm nếu họ giành được ba điểm và các kết quả khác có lợi cho họ.

Nhưng với bốn trận đấu của mùa giải vẫn còn để chơi Hodgson khẳng định màn trình diễn gần đây trong các trận đấu và trên sân tập đã chứng minh đội bóng của mình có khả năng xù lông một vài lông vũ trong chuyến bay hàng đầu.

Và cựu huấn luyện viên người Anh – người xác nhận ông hiện đang bị bệnh zona – tin rằng các cầu thủ của ông vẫn còn đầy đói và chiến đấu, khi họ tìm cách kết thúc chuỗi năm trận thua liên tiếp với kết quả trước Eagles.

“Tôi nghĩ rằng các bài viết trên tường, và chúng tôi sẽ cần nhiều hơn một phép lạ để ở lại bây giờ,” Hodgson thừa nhận. “Nhưng vẫn còn bốn trận đấu nữa và chúng tôi muốn thể hiện niềm tự hào, rằng chúng tôi là một đội bóng tốt và chúng tôi có những cầu thủ giỏi.

“Tôi nghĩ rằng trong những tình huống như vậy, thật dễ dàng để chỉ trích đội bóng, nhưng nếu bạn phân tích một số trận đấu gần đây, chúng tôi đã thất bại trong việc không có nhiều vấn đề rõ ràng. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc của mình và có vẻ như chúng tôi sẽ nhận được kết quả, nhưng chúng tôi đã không, chúng tôi đang ở nơi chúng tôi đang ở, và chúng tôi phải đối mặt với điều đó.

“Có một đội hình lớn gồm những cầu thủ giỏi ở đây, và có lẽ chúng tôi đã không nhìn thấy những người giỏi nhất trong số họ. Có lẽ có nhiều hơn nữa để đến từ một số người trong số họ trước khi kết thúc mùa giải, khi họ tìm cách kết thúc mùa giải đúng cách cho sự hài lòng cá nhân của họ, câu lạc bộ và người hâm mộ.”

Một liên doanh đến phía nam London đã tái hợp Hodgson với một câu lạc bộ mà ông đã rời đi vào mùa hè năm ngoái sau bốn năm phụ trách, và người đàn ông 74 tuổi này đã rất ấn tượng với sức mạnh của Palace mùa này dưới sự giám hộ của cựu đội trưởng Arsenal Patrick Vieira.

Hodgson không ảo tưởng rằng các đối thủ cuối tuần này – hiện đang đứng thứ 12 tại Premier League và bị Chelsea đánh bại sít sao trong trận bán kết Emirates FA Cup tháng trước – sẽ cung cấp một bài kiểm tra nghiêm khắc trên sân nhà, nhưng anh ấy rất muốn trả thù sau thất bại 4-1 của tháng Hai trong trận đấu ngược lại.

{关键字}

“Tôi nghĩ anh ấy [Vieira] đã làm rất tốt”, Hodgson nói. “Thật không dễ dàng để đến một câu lạc bộ đã có một mức độ ổn định trong một thời gian và thành công, nhưng tôi nghĩ rằng họ có thể đã đi lên một cấp độ bây giờ với một số cầu thủ mà họ đã có thể mang về.

“Tôi hy vọng Crystal Palace sẽ tràn đầy năng lượng và hoạt động mà họ đã thể hiện trong suốt mùa giải, và họ đặc biệt nguy hiểm trong tấn công với số lượng lựa chọn mà họ có trong tương lai. Chúng tôi phải đảm bảo rằng thiết lập của chúng tôi là đúng và tâm trí của chúng tôi phù hợp với trò chơi, và hy vọng chúng tôi có thể đi với một kết quả.”

Trong khi mùa giải Premier League sắp kết thúc, Hodgson xác nhận rằng bốn cuộc đụng độ còn lại của Hornets sẽ đánh dấu lần cuối cùng của anh ấy trong ghế nóng Watford, và cũng trong quản lý cấp độ ưu tú.

Sau khi nhận được CBE cho các dịch vụ bóng đá trong tuần Hodgson, người đã đến Vicarage Road theo hợp đồng ngắn hạn vào tháng Giêng và đã phụ trách những người như Inter Milan và Liverpool trong hơn 45 năm huấn luyện, hiện đang tìm cách cúi đầu theo cách tốt nhất có thể.

“Sẽ thật ngu ngốc nếu tôi loại trừ bất kỳ hoạt động nào trong tương lai trong bóng đá bởi vì tôi không biết những gì có thể được cung cấp cho tôi, nhưng tôi không tìm kiếm một công việc khác ở cấp quản lý cao nhất và tôi mong đợi một thời gian yên tĩnh hơn trong cuộc sống của tôi với vợ và con trai tôi.

“Bản thân tôi và Ray [Lewington] đã cống hiến mọi thứ có thể về kiến thức huấn luyện và kỹ năng lãnh đạo khi chúng tôi ở câu lạc bộ. Đó là một giai đoạn khó khăn, nhưng tôi vẫn lo lắng về bốn trận đấu cuối cùng.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục tối đa hóa mọi thứ chúng tôi đang làm trên sân tập, để vào cuối mùa giải, chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để có được kết quả tốt nhất có thể.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.