{关键字}
Chuyển Nhượng Tin Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Huấn luyện viên trưởng Rob Edwards trực tiếp cho biết ông đang đếm ngược từng ngày để đến trận đấu mở màn mùa giải của Watford trên sân nhà với Sheffield United, sau khi phát hành các trận đấu của Giải vô địch Sky Bet 2022/23 vào thứ Năm (23 tháng 6).

Hornets sẽ bắt đầu chiến dịch của họ trước Blades dưới ánh đèn đường Vicarage vào Thứ Hai ngày 1 tháng 8 (8 giờ tối KO) – với trò chơi được chọn để phát sóng trên Sky Sports – trước chuyến đi đến West Bromwich Albion (ngày 6 tháng 8) và cuộc đụng độ trên sân nhà với đội bóng Burnley (ngày 13 tháng 8) sẽ kết thúc một bộ ba trận đấu hấp dẫn trong ba tuần đầu tiên.

Và mặc dù phải đợi đến cuối tuần đầu tiên mới có lần đầu tiên bị buộc tội, nhưng Edwards rất hào hứng với viễn cảnh được tham gia dày đặc trận đấu với một số tên tuổi lớn nhất của giải đấu ngay lập tức.

{关键字}
Lịch thi đấu Watford 2022/23: Edwards và Cleverley phản ứng với lịch trình của Hornets

Người đàn ông 39 tuổi nói:

Đó là những trò chơi hấp dẫn. Chúng tôi biết Championship là một giải đấu thực sự cạnh tranh và mỗi trận đấu sẽ là một thử thách, nhưng những trận đấu đầu tiên có vẻ tốt và tôi chắc chắn rằng họ sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Sheffield United đã bị đánh bại trong trận play-off mùa trước và tôi nghĩ họ sẽ là một trong những ứng cử viên được yêu thích để thăng hạng trở lại trong năm nay. Tôi biết rõ về Paul Heckingbottom [người quản lý], và anh ấy là một huấn luyện viên rất giỏi. Đội bóng của anh ấy sẽ được tổ chức với một lối chơi tốt.

Đó sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng tôi nghĩ họ biết rằng nó cũng sẽ khó khăn cho họ. Tôi không thất vọng vì nó đã được di chuyển từ ngày đầu tiên của mùa giải vì đây sẽ là một dịp trọng đại trước những người hâm mộ quê nhà của chúng tôi dưới ánh đèn và trên TV, và tất cả chúng tôi đều thực sự mong đợi điều đó và mùa giải nói chung.

Tiền vệ Tom Cleverley đồng ý rằng các cuộc đụng độ sớm với một số đội bóng được mời chào để tranh suất thăng hạng thể hiện khởi đầu lý tưởng cho Watford, với cầu thủ 32 tuổi và các đồng đội của anh ấy đang tìm cách thiết lập giai điệu cho thành công ngay từ đầu.

{关键字}
Lịch thi đấu Watford 2022/23: Edwards và Cleverley phản ứng với lịch trình của Hornets

Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã có ba trong số các đội lớn hơn ngay lập tức, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng khẳng định quyền lực của mình trên giải đấu và không có cách nào tốt hơn để làm điều đó bằng cách giành điểm trên bảng trước những người như Sheffield United, West Brom và Burnley. Hai trong số những trận đấu đó cũng diễn ra trên sân nhà, rất thú vị.

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.