{关键字}
Tin Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Christian Kabasele tin rằng một sự thay đổi trong vận may vào trận đấu với Burnley tới đây có thể mang lại cho đội bóng một bước tiến lớn trong giai đoạn căng thẳng nhất của mùa giải.

Ong bắp cày phải đối mặt trực tiếp với Burnley với hy vọng kết thúc chuỗi 10 trận không thắng của họ tại Vicarage Road, và cầu thủ người Bỉ vẫn giữ hy vọng Hornets có thể thoát khỏi sự xuống hạng từ Premier League.

“Thật khó khăn nhưng luôn có ai đó cố gắng tích cực và tôi cố gắng trở thành người đó”, Kabasele nói. “Thật khó khăn cho rất nhiều cầu thủ bởi vì chúng tôi đã không có một mùa giải tốt nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có thể gạt những tiêu cực sang một bên và cố gắng để có được kết quả tốt hơn. Tôi cố gắng hết sức để dẫn dắt tấm gương của mình.

“Chúng tôi có sự tự tin thấp nhưng chúng tôi có một công việc phải làm. Có 15 điểm để lấy. Với 37 điểm, bạn có cơ hội rất tốt để ở lại giải đấu. Chúng tôi không đùa nữa, chúng tôi phải thắng 5 trận gần nhất.

“Tùy thuộc vào chúng tôi để ghi bàn thắng đầu tiên và đẩy và chiến đấu như chúng tôi đã làm trong hiệp hai chống lại Brentford. Nếu bầu không khí giống nhau trong 95 phút, nó cần phải đến từ các cầu thủ.

“Thua 10 trận liên tiếp trên sân nhà là điều không thể chấp nhận được. Chúng tôi phải mang đến cho người hâm mộ cảm giác tự hào, và ngay cả khi chúng tôi thua vào thứ Bảy, họ thấy rằng chúng tôi đã cống hiến 200%”.

{关键字}

Hết lời khen ngợi cho một Burnley trẻ hóa dưới thời huấn luyện viên tạm thời Mike Jackson, Kabasele tìm cách tái tạo phong độ đã chứng kiến Clarets được đưa ra khỏi khu vực xuống hạng. Mặc dù Sean Dyche rời Turf Moor, hậu vệ này tin rằng đó sẽ là một trận chiến thể chất như các cuộc chạm trán trước đó với các đối thủ vào thứ Bảy.

“Họ cũng ở trong một tình huống nguy hiểm nhưng họ đã làm những gì chúng tôi không thể làm, thực hiện một loạt các trò chơi mà không có thất bại”, người đàn ông 31 tuổi nhận xét. “Nếu bạn thắng hai hoặc ba trận liên tiếp, bạn có thể nhảy qua các đội trong bảng. Tín dụng cho họ và người quản lý mới của họ để đạt được sự thay đổi kết quả này.

“Khi bạn chơi với Burnley, bạn biết bạn sẽ có một trận chiến thể chất trên khắp sân. Họ đã thay đổi huấn luyện viên của họ nhưng triết lý đó không thay đổi. Chúng tôi biết đó là một trận đấu lớn, nếu chúng tôi không sẵn sàng chiến đấu và không đủ mạnh mẽ về mặt tinh thần, điều đó sẽ rất khó khăn, vì vậy chúng tôi cần phải sẵn sàng.”

Roy Hodgson đã giúp Kabasele phát triển như một hậu vệ, với trung vệ Hornets ghi nhận một triết lý tích cực trên sân tập.

“Bây giờ anh ấy [Hodgson] đang cố gắng làm cho chúng tôi tận hưởng những gì chúng tôi đang làm trên sân,” Kabasele giải thích. “Anh ấy muốn chúng tôi tận hưởng mỗi buổi tập vì bóng đá diễn ra nhanh chóng và khi bạn nghỉ hưu, không thể trở lại sân cỏ và làm mọi thứ tốt hơn.

“Chúng tôi vẫn còn cơ hội nhưng chúng tôi không thể thua hoặc hòa, chúng tôi phải giành chiến thắng trong năm trận đấu cuối cùng. Trong bóng đá, bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra. Bóng đá mang lại cho bạn niềm tin này cho đến khi kết thúc. Cho đến khi nó được thực hiện về mặt lí thuyết, chúng tôi sẽ chiến đấu.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.