{关键字}
Kết Quả - Tỷ Số

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Elton John trực tiếp trở lại Vicarage Road để chơi hai buổi hẹn hò rất đặc biệt trong khuôn khổ Tour diễn cuối cùng của anh từng đoạt giải thưởng Farewell Yellow Brick Road chỉ trong vài tuần (ngày 3-4 tháng 7).

Là một nhân vật quan trọng trong một số năm đáng nhớ nhất của Watford, Elton là Chủ tịch khi Hornets vươn lên qua các giải đấu của bóng đá Anh, với đỉnh cao là vị trí thứ hai trong giải đấu hàng đầu năm 1983, vào chung kết FA Cup năm 1984 và một chuyến đi đáng nhớ vào châu Âu cạnh tranh.

Để chào mừng các buổi biểu diễn về quê nhanh chóng của Chủ tịch Danh dự và mối quan hệ đặc biệt với câu lạc bộ, Elton, Watford FC và Copa Retro đã hợp tác để phát triển một loạt các thời trang cao cấp và phụ kiện độc đáo.

{关键字}

Lấy cảm hứng từ hình ảnh mang tính biểu tượng từ buổi chụp ảnh đầu tiên của Elton tại Vicarage Road vào năm 1974, bộ sưu tập Elton x Watford là một lễ hội của màu sắc và trí tưởng tượng. Mô tả đồ họa của những hình ảnh này được in lại và thêu trên quần áo, cốc, huy hiệu và móc khóa.

Đối với những người có sở thích phiêu lưu hơn một chút, bộ sưu tập cũng bao gồm áo thun, áo sơ mi, mũ xô và khăn quàng cổ, có đồ họa in toàn bộ sử dụng Hornet nổi tiếng từ huy hiệu 1974 – năm mà Elton lần đầu tiên tham gia hội đồng quản trị tại Watford.

Ngoài ra, đội bóng nổi tiếng của năm 1984 được kỷ niệm trong bộ sưu tập với sự khắc họa đặc biệt của hình ảnh huyền thoại với Elton được bao quanh bởi đội của anh ấy.

Thảo luận về các buổi hòa nhạc sắp tới, Elton nói:

Tôi yêu câu lạc bộ rất sâu sắc, và đã có những ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình trên khán đài đó. Những buổi biểu diễn này sẽ vô cùng xúc động, và được bao quanh bởi những người hâm mộ Watford đồng nghiệp của tôi sẽ thật tuyệt vời. Chúng ta đã cùng nhau trải qua một cuộc hành trình. Cố lên bạn Orns!

Lễ kỷ niệm một trăm năm sẽ kỷ niệm 100 năm đầu tiên của Watford Borough cũng như hiện tại và tương lai của nó với một cuộc diễu hành, nhạc sống và giải trí. Năm nay, Watford đánh dấu một thế kỷ kể từ Ngày Hiến chương, khi thị trấn được trao trạng thái là quận, với các sự kiện diễn ra quanh năm.

Lễ kỷ niệm Đại kỷ niệm ở Công viên Cassiobury vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng Sáu sẽ trùng với ngày cuối tuần Năm Thánh, cũng sẽ được tổ chức vào ngày này. Thị trưởng đắc cử Peter Taylor cho biết: “Sự kiện này là một cơ hội tuyệt vời để kỷ niệm 100 năm hiến chương hoàng gia của Watford, và tất nhiên là lễ kỷ niệm năm thánh của Nữ hoàng.

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.