{关键字}
Tin Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Cầu thủ 28 tuổi này đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Hornets kể từ khi anh đến vào tháng 1 để giảm một nửa thâm hụt sau khi Gabriel Jesus đã đưa City kiểm soát với một cú đúp, mặc dù một cú sút của Rodri và hai bàn nữa cho Jesus trong giai đoạn thứ hai khiến kết quả không còn nghi ngờ gì nữa.

Trong khi anh thừa nhận kết quả cuối cùng đã làm lu mờ cột mốc cá nhân của riêng mình, Kamara nói rằng Watford nên tạo ra nhiều cơ hội hơn trước khung thành tại Etihad, chống lại sự phản đối có vẻ xứng đáng với vị trí của họ trên bảng xếp hạng.{关键字}

“Chúng tôi đã có cơ hội để ghi bàn, và chúng tôi phải chắc chắn rằng chúng tôi đã lấy chúng”, tuyển thủ Bờ Biển Ngà nói.

“Mục tiêu của chúng tôi đã cho chúng tôi một số sự tự tin, nhưng chúng tôi cần phải theo dõi nó. Họ là một bên rất mạnh mẽ và họ ghi được một phần ba một cách nhanh chóng mà rất khó khăn để trở lại từ.

“Khi bạn ghi bàn, bạn phải hạnh phúc, nhưng khi bạn đã để thủng lưới năm bàn cuối cùng, điều đó không có ý nghĩa gì cả. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với cá nhân tôi, nhưng sau trận đấu, cảm giác chính là với tư cách là một tập thể, chúng tôi cần phải làm tốt hơn.

“Chúng tôi đã thua rất nhiều trận đấu, vì vậy chúng tôi cần phải ngẩng cao đầu và tiếp tục tin tưởng. Chúng tôi sẽ vẫn đói, đó là điều chắc chắn”.

Thất bại trước Manchester đánh dấu sự khởi đầu thứ 15 liên tiếp của Kamara cho Watford, và đã trở thành một thành viên không thể thiếu trong đội hình của Roy Hodgson trong thời gian ngắn ở Hertfordshire, anh có khả năng đóng một vai trò lớn trong mùa giải.

Một cuộc đụng độ quan trọng với những người cùng khổ Burnley nằm trong cửa hàng tiếp theo tại Vicarage Road (thứ Bảy ngày 30 tháng 4, 3 giờ chiều KO), và với một trận đấu với Everton cũng trên đường chân trời Kamara kiên quyết rằng đội sẽ để lại tất cả mọi thứ trên sân.

Anh nói thêm: “Chúng tôi còn năm trận đấu nữa – chúng tôi sẽ không bỏ cuộc và chúng tôi sẽ cống hiến những gì tốt nhất có thể.

“Đây là một trận đấu rất lớn vào tuần tới với Burnley. Chúng tôi biết chúng tôi vẫn còn Burnley và Everton để chơi, và ba trận đấu lớn khác cũng vậy. Cho đến cuối cùng, chúng tôi sẽ ngẩng cao đầu và làm mọi thứ có thể để giành được càng nhiều điểm càng tốt.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.