{关键字}
Tin Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Cầu thủ tấn công người Colombia Cucho Hernández đã Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2trực tiếp giành được giải thưởng Bàn thắng của mùa giải 2021/22 của Watford FC cho cú đá xe đạp vào lưới Arsenal vào tháng 3.

Cầu thủ 23 tuổi, người đã ghi tổng cộng năm bàn trong chiến dịch Premier League, bao gồm các bàn thắng vào lưới Southampton, Aston Villa và Manchester City, đã tìm thấy mục tiêu với một cú nhào lộn chống lại Pháo thủ tại Vicarage Road.

Emmanuel Dennis bị sa thải cho Kiko Femenía bên cánh phải, với người Tây Ban Nha đưa ra một đường chuyền cao, ra ngoài vào con đường của đồng đội Hernandez. Cựu cầu thủ SD Huesca kết nối với đường chuyền để tìm góc dưới, đánh bại thủ môn Aaron Ramsdale.

Ký hợp đồng vào năm 2017, Hernández đã trải qua bốn năm đầu tiên với tư cách là một Hornet được cho mượn ở quê nhà Colombia và ở hai hạng đấu hàng đầu của Tây Ban Nha. Được thăng hạng với Huesca lên La Liga và sau đó gia nhập RCD Mallorca và Getafe trong các hợp đồng tạm thời, tiền đạo đáng chú ý đã ghi bàn vào lưới Real Madrid và Barcelona ở hạng đấu cao nhất trước khi chuyển đến Hertfordshire và gia nhập câu lạc bộ mẹ.

Bàn thắng trong ngày khai mạc của anh ấy trước Villans chưa đầy một phút sau khi anh ấy được giới thiệu từ băng ghế dự bị cũng là một ứng cử viên cho giải thưởng, vì Hernández đã có một mùa giải đầu tiên thành công tại The Vic, cũng ghi được hai pha kiến tạo.

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Cổ động viên của Watford FC mùa giải 2021/22 là Shay Murray, 15 tuổi.

Một người giữ vé mùa Rookery Stand tham dự các trận đấu với cha Alan và chị gái Cearney, lúc 18 tháng tuổi Shay được chẩn đoán mắc Hội chứng Pearson, một rối loạn ty thể rất hiếm gặp được đặc trưng bởi các tình trạng sức khỏe như thiếu máu sideroblastic, bệnh gan và thiếu tụy, điều này sẽ hạn chế tuổi thọ của anh ta.

Mặc dù bị khuyết tật, Shay là một vật cố định liên tục tại các trận đấu trên sân nhà của Hornets và cũng là người ủng hộ thường xuyên của Golden Boys trong các trận đấu trên sân khách trong nhiều năm.

{关键字}

Anh ấy luôn có thể được dựa vào để chào đón các cầu thủ tại các điểm thả huấn luyện viên tại các sân vận động trên khắp đất nước, và tại Vicarage Road, anh ấy thường được tìm thấy ở phía trước khán đài Rookery, nhiệt tình cổ vũ cho Hornets ngay từ khi họ bắt đầu khởi động.

Shay là một cầu thủ bóng đá xe lăn quyền lực và chơi cho Muscle Warriors, những người có trụ sở tại St Albans.

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.