{关键字}
Chuyển Nhượng Kết Quả - Tỷ Số Tin Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Ông chủ của Watford, Rob Edwards sẽ rất muốn thực hiện các thủ tục của mình tại Vicarage Road vào mùa hè này. Một bước đột phá vẫn chưa được thực hiện trên mặt trận chuyển nhượng, nhưng rất nhiều cái tên đã được liên kết với Hornet trước mùa giải mới. Bây giờ, trong một báo cáo từ Gianluca Di Marzio, câu lạc bộ đã được đề cập là ứng cử viên để ký hợp đồng với tiền đạo người Albania, Manaj.

Gianluca Di Marzio nói trực tiếp rằng trong khi đội bóng Tây Ban Nha Getafe đang đàm phán để ký hợp đồng với Manaj từ Barcelona, ​​thì Watford là người cần phải đề phòng khi họ theo dõi tình hình của anh ấy.

Theo phóng viên người Ý Gianluca Di Marzio, tân binh của giải vô địch Watford đang cố gắng giành lấy chữ ký của tiền đạo Rey Manaj của Barcelona vào mùa hè này.

Cầu thủ 25 tuổi, đã có 31 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Albania, đã ký hợp đồng với gã khổng lồ Tây Ban Nha từ năm 2020, ban đầu gia nhập đội B của câu lạc bộ từ Albacete.

{关键字}

Manaj đã được điền tên vào đội một của Barcelona dù chưa ra sân, và trong mùa giải 2021/22, anh được cho đội bóng Spezia của Serie A mượn, nơi anh ghi được 5 bàn sau 26 trận ra sân.

Hornets được cho là quan tâm đến việc đưa Manaj đến Vicarage Road, nhưng họ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ trang phục Tây Ban Nha Getafe, những người dường như là người đi đầu cho sự phục vụ của anh ấy.

Theo Di Marzio, đội bóng La Liga đang ‘thúc đẩy’ để đảm bảo rằng họ có được sự phục vụ của Manaj, sau khi Spezia từ chối kích hoạt tùy chọn đưa tiền đạo này thành hợp đồng vĩnh viễn với giá 2,7 triệu euro.

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Tiền đạo 25 tuổi còn một năm trong hợp đồng với gã khổng lồ xứ Catalan và gia nhập câu lạc bộ kể từ tháng 1 năm 2020.

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình ở Ý và cuối cùng cập bến lò đào tạo trẻ của Inter Milan. Anh ấy đã chơi sáu lần cho những người khổng lồ Ý, cũng tích lũy kinh nghiệm cho mượn với Pescara, AC Pisa, Granada CF và Albacete trước khi gia nhập vĩnh viễn vào năm 2019.

{关键字}

Manaj đến Catalunya sáu tháng sau đó và sau khi ghi bàn ở vị trí thứ 16 trong 31 trận cho đội B của Barcelona, ​​anh đã được đưa lên đội hình chính.

Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa thể ra sân cao cấp cho đội bóng ở La Liga và anh ấy đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn với Spezia ở Serie A. Thời gian của anh ấy với câu lạc bộ đã mang lại 5 bàn thắng sau 30 trận và bây giờ có vẻ như một động thái khác đang vẫy gọi Barca.

Getafe dường như đang ở vị trí cực tốt với các cuộc đàm phán nâng cao đang được tiến hành, nhưng với Watford đang rình rập, có vẻ như Manaj có các lựa chọn trong mùa hè này.

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.