{关键字}
Tin Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Hassane Kamara đã được nhắm mục tiêu khi Watford bị đánh bại 5-1 bởi đội đang dẫn đầu giải đấu và họ có thêm cơ hội ghi bàn tại sân vận động Etihad, với Emmanuel Dennis và João Pedro thất vọng khi không tận dụng cơ hội tốt trong cả hai hiệp.

“Chúng tôi đã chơi có lẽ là đội bóng tốt nhất trong giải đấu và khi chúng tôi có được bàn thắng, chúng tôi đã có một chút tự tin từ đó, nhưng bàn thắng ngay sau hiệp một đã giết chết chúng tôi thực sự”, King nói sau trận đấu.{关键字}

“Khi bạn chơi các đội như Man City và Liverpool, đặc biệt là trên sân khách, bạn cần phải tận dụng một vài cơ hội bạn có được bởi vì họ sẽ tạo ra nhiều hơn bạn, họ sẽ có hầu hết bóng trong trận đấu.

“Chúng tôi biết họ sẽ thực hiện các pha chạy phạt góc và tạt bóng và họ đã làm được, và họ đã ghi được năm bàn thắng, vì vậy điều đó không dễ dàng.”

Manchester City đang trên đường cho danh hiệu Premier League thứ tư trong năm mùa giải và King đã vạch ra những thách thức khi chơi với đội bóng của Pep Guardiola.

“Bạn không thực sự chạm bóng hầu hết thời gian khi bạn ở trên sân”, tiền đạo này nói. “Họ có những cầu thủ tuyệt vời, họ đã ở bên nhau trong một thời gian dài và họ hiểu nhau rất rõ.

“Mô hình chơi của họ là không ai sánh kịp, họ biết nơi để vượt qua mà không cần nhìn đôi khi và thật khó để có mặt ở đó và chơi với City. Họ là một trong những đội bóng tốt nhất thế giới, vì vậy đó không phải là một ngày tốt trong công việc.”

Những người đấu tranh đồng nghiệp Burnley là tiếp theo tại Vicarage Road vào thứ Bảy (30 tháng 4) và King kiên quyết Watford sẽ chiến đấu cho việc trụ lại giải đấu của họ từ bây giờ đếntrận đấu cuối cùng của mùa giải là trận hành quân đến London để làm khách trước Chelsea (Chủ nhật ngày 22 tháng 5)

“Còn 5 trận đấu nữa và chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến trận đấu cuối cùng của mùa giải”, anh nói.

“Chúng tôi chỉ cần tiếp tục, chúng tôi biết nó sẽ rất khó khăn và nếu chúng tôi quản lý để ở lại, chúng tôi cũng cần một chút may mắn.

“Chúng tôi đã có một chút xui xẻo gần đây nhưng tôi biết các chàng trai và huấn luyện viên sẽ cống hiến mọi thứ cho đến ngày cuối cùng và xem điều gì sẽ xảy ra.”

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.