{关键字}
Tin Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Phần thưởng của anh ấy đến khi anh ấy giành được chiếc mũ quốc tế đầu tiên, và đến thời điểm này, sau khi tiến bộ từ U20. Chỉ mất 32 giây để nó trở thành một trận ra mắt ghi bàn, trước Costa Rica trong trận giao hữu ở Mỹ, giống như cung Watford của anh ấy trước Aston Villa.

Sau đó, giống như trận đấu với Southampton, anh đã làm cho nó hai khi một câu chuyện thành công tuyển trạch Pozzo khác Juan Cuadrado (cầu thủ chạy cánh của Juventus, trước đây của Chelsea và Udinese) thiết lập anh ta trong thời gian bù giờ.{关键字}

Cucho, sánh vai với những người hùng Radamel Falcao và James Rodriguez, trở thành cầu thủ trẻ thứ hai ghi bàn cho đội một của Colombia, ở tuổi 19, sau Johnnier Montano (người đã làm ở tuổi 16 trước Argentina tại Copa America 1999).

“Chơi và ghi bàn cho đất nước của bạn là một điều đặc biệt. Đó là một đêm rất đặc biệt. Bây giờ mục tiêu chính của tôi là được triệu tập một lần nữa và chơi bên cạnh những cầu thủ tuyệt vời, đại diện cho đất nước của tôi,’ Cucho, người cũng năm đó (2018) đã đến thăm Watford lần đầu tiên trong thời gian nghỉ quốc tế tiếp theo cho công việc phục hồi chấn thương.

Sau khi Huesca, người đã xuống hạng, đã tiếp tục cho mượn La Liga với Mallorca và Getafe, hai đội nữa chiến đấu ở cuối sai của bộ phận. Mặc dù trước đây cũng bị xuống hạng (Getafe sống sót), có nhiều điểm nổi bật hơn.

“Tôi đã ở đó tại Real Betis khi anh ấy chơi cho Mallorca (trong trận hòa 3-3), khi anh ấy ghi một trong những cú vô lê đẹp nhất mà tôi từng thấy”, Giraldi nhớ lại. “Đó là một kết thúc mà – như chúng ta đã thấy gần đây chống lại Arsenal và Southampton – rõ ràng cho thấy rằng ghi bàn là bên trong của anh ấy.”

“Anh ấy đã có sự phát triển đúng đắn ở Tây Ban Nha và học hỏi từ những thách thức. Anh ấy là một chàng trai rất tích cực, anh ấy không tự hạ thấp mình ngay cả trong những mùa giải khó khăn. Đôi khi với những cầu thủ cho mượn, bạn nghĩ về họ chỉ đơn giản là để bán trên thị trường, nhưng với anh ấy – và những người khác như Joao Pedro – bạn nghĩ về thời điểm thích hợp để họ đến Anh.

“Mặc dù mùa giải này là một thử thách, hành trình mà câu lạc bộ có với anh ấy là hoàn hảo.”

Tuy nhiên, có một điều còn thiếu, để cha mẹ anh có thể xem anh sống ở Anh, giống như họ đã làm ở Risaralda trên đường biên khi anh còn nhỏ.{关键字}

Họ đã không thể đi du lịch để gặp anh ấy cho đến nay do đại dịch, mặc dù cổ phần cao của Watford chạy vào có thể là một chút quá nhiều nếu cơ hội phát sinh trong những tháng tới.

“Thành thật mà nói, tôi luôn lo lắng khi anh ấy chơi,” Nestor giải thích. “Đó là chống lại bất cứ ai, nếu anh ấy chơi với đội cuối bảng, với đội tuyển quốc gia, với Barcelona… Bởi vì Cucho (đối với tôi) sẽ là người quan trọng nhất và thậm chí còn hơn thế khi có một cái gì đó cưỡi trên trò chơi như xuống hạng (như thường thấy ở Tây Ban Nha), vì vậy tất cả các trận đấu đều căng thẳng cao độ.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.