{关键字}
Tin Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trợ lý huấn luyện viên của Watford, Ray Lewington tin rằng Hornets vẫn đang trong cuộc chiến để trụ lại Premier League khi họ đối đầu với Burnley trong một trận đấu quan trọng tại Vicarage Road vào cuối tuần này.

Ray Lewington thay thế huấn luyện viên Roy Hodgson vì lí do bị ốm.

“Anh ấy không khỏe tối qua trong khách sạn,” Lewington nói.

“Chúng tôi đến vào sáng nay cùng nhau và anh ấy nói với tôi, ‘Tôi cảm thấy khá tồi tệ vào lúc này’, vì vậy bác sĩ đã nhìn thấy anh ấy và tôi nghĩ anh ấy thực sự chỉ cần nghỉ ngơi. Tôi hoàn toàn chắc chắn anh ấy sẽ ở đó vào ngày mai. Tôi không nghĩ đó là bất cứ điều gì nghiêm trọng, nhưng anh ấy chỉ cảm thấy không khỏe.”

Bước vào cuộc gặp gỡ quan trọng vào ngày mai, Lewington hy vọng rằng kinh nghiệm và kiến thức trước đây của anh ấy sẽ hữu ích, đặc biệt là từ thời gian của anh ấy tại Fulham khi chống lại tỷ lệ cược họ vẫn giữ được vị trí hàng đầu của họ.

“Một trong những điều an ủi mà Roy và tôi có được là chúng tôi đã trải qua một cái gì đó rất giống nhau tại Fulham,” Lewington nói. “Vô vọng như tình hình đôi khi có vẻ, đôi khi có một lối thoát. Tôi nhớ trận đấu với Manchester City đã xoay chuyển tình hình cho Fulham.

{关键字}

“Chúng tôi đã bị dẫn trước hai bàn trong hiệp một và xuống hạng với tỷ số đó. Trong hiệp hai, không thể tin được, chúng tôi đã phá vỡ và ghi được ba bàn thắng. Đó là khởi đầu của sự thay đổi. Chúng tôi đã rút ra sức mạnh từ đó đã bị đánh bại trong phần lớn mùa giải đó.

“Chúng tôi cần một cái gì đó dọc theo những dòng đó. Những chàng trai này cần phải giành chiến thắng và cần phải giành chiến thắng trên sân nhà chỉ cho một chút đá. Nó không bao giờ là một trường hợp vô vọng.

“Chúng tôi có một nhiệm vụ khổng lồ là ở lại, chúng tôi biết điều đó. Chúng ta sẽ tiếp tục. Đó thực sự là một trận đấu tại một thời điểm và nếu chúng tôi có thể có được ba điểm vào thứ Bảy, thì ai biết được. Chúng tôi vẫn phải gặp Everton trên sân nhà và Crystal Palace. Có những điểm cần đạt được và vào bất kỳ ngày nào, chúng ta có thể có được những điểm đó. Nó có thể được thực hiện và cho đến khi chúng tôi không thể làm điều đó, chúng tôi sẽ không bỏ cuộc.”

Lewington tin rằng Clarets vẫn đặt ra một thách thức đáng kể sau khi sa thải Sean Dyche. Đội khách hôm thứ Bảy bất bại trong ba trận đấu cuối cùng của họ và đã được trẻ hóa sau sự xuất hiện của huấn luyện viên tạm quyền Mike Jackson và đội ngũ huấn luyện của anh ấy.

“Ngày mai sẽ là một trận đấu khó khăn vì Burnley sẽ biến nó thành một trận đấu khó khăn về thể chất”, Lewington nói thêm. “Tôi muốn nói rằng 80% [Burnley] vẫn là đội của Sean Dyche, nhưng họ có thể có thêm một đường chuyền nữa trong quá trình xây dựng bây giờ.

“Đó là một ví dụ khác về cách bóng đá đưa ra những bất ngờ. Họ là một trong những đội bóng có phong độ cao tại Premier League.

“Trận đấu tuần trước với Manchester City là một trận đấu một lần và chúng tôi đã trải qua những điều sai lầm. Bạn phải nhìn về phía trước và suy nghĩ về sự phản đối tiếp theo.

“Chúng tôi không nghi ngờ gì về việc Burnley luôn là một đội bóng tốt và không bao giờ có một trận đấu dễ dàng với họ. Họ đang chơi với sự tự tin, nhưng chúng tôi sẽ phải đặt điều đó vào tâm trí của chúng tôi và cố gắng chơi trò chơi của chúng tôi.”

Bước vào trận đấu đầu tiên trong ba trận đấu cuối cùng tại Vicarage Road mùa này, Lewington hy vọng Hornets có thể mang đến cho những người ủng hộ một màn trình diễn mà họ xứng đáng sau cuộc đấu tranh của họ trên sân nhà trong chiến dịch này.

“Các cầu thủ đang chơi vì niềm tự hào của họ ở Premier League và chống lại đối thủ tốt nhất trên thế giới bởi vì các đội bóng ngày nay rất mạnh. Đó là những gì đang bị đe dọa. Đó phải là động lực đủ.

“Chúng tôi sẽ làm tất cả các công cụ kỹ thuật từ phía chúng tôi, nhưng, ngay khi họ vượt qua ranh giới trắng đó, họ cần phải chơi với trái tim cũng như cái đầu của họ. Họ sẽ cần phải xắn tay áo lên và đi. Đám đông đã rất tuyệt vời khi xem xét số trận đấu chúng tôi đã thua trên sân nhà.

“Những người ủng hộ đã gắn bó với chúng tôi và chúng tôi sẽ cần họ hơn bao giờ hết vào ngày mai. Chúng tôi biết chúng tôi phải cho họ một cái gì đó để hét lên, và chúng tôi phải cho họ thấy ý định. Cho đến khi các điểm nói rằng chúng tôi không thể đứng dậy, chúng tôi sẽ tiếp tục. Luôn có cơ hội.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.