{关键字}
Tin Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Hodgson, người đã giành được một chiến thắng và một trận hòa trong ba chuyến làm khách gần nhất của mình đến sân vận động Etihad, không tập trung vào những thành công trong quá khứ và hoàn toàn tập trung vào việc chuẩn bị đội hình của mình cho trận đấu tiếp theo.

Muốn không đánh giá thấp các cáo buộc của Pep Guardiola, người đàn ông 74 tuổi này đã chuẩn bị cho Hornets để giữ lại một cấu trúc cứng nhắc, và cố gắng vô hiệu hóa cuộc tấn công của City.

“Mọi người đều biết tình hình là gì,” Hodgson nói.

“Những gì chúng tôi sẽ làm là cố gắng làm cho mình không được ưa chuộng. Nếu chúng tôi muốn làm cho mình nổi tiếng với Pep, cổ động viên của Man City và mọi người khác, tất cả những gì chúng tôi làm là xuống địa ngục để lấy da và cố gắng kết hợp họ trong trò chơi của họ, đó là một công thức cho thảm họa. Cơ hội duy nhất là đến đó và cho vở kịch của họ sự tôn trọng mà nó xứng đáng và làm cho cuộc sống của họ trở nên khó khăn nhất có thể.

“Bịt kín những khoảng trống mà họ cần để có được vào vị trí ghi bàn, gây khó khăn cho các cầu thủ của họ trong phần ba cuối cùng để tạo ra những đường chuyền và tạt bóng mà họ cần, và sau đó khi chúng tôi nhận được bóng, có đủ, đặc biệt là trong phản công để cung cấp cho họ vấn đề.

“Chúng tôi cực kỳ cảnh giác với trận đấu, chúng tôi biết việc bị đánh bại nặng nề ở đó dễ dàng như thế nào vì tài năng tấn công khổng lồ và sự giàu có của tài năng mà Pep có trong tay.”

Bất chấp quy mô của thử thách trước mặt các cầu thủ, Hodgson đã rất vui mừng với công việc khó khăn của họ trong tập luyện trong tuần này, và cảm nhận được niềm tin vào đội bóng.

Ông xác nhận rằng có khả năng có những chấn thương nhỏ loại trừ một vài thành viên đội hình, nhưng cựu huấn luyện viên người Anh có gần như một sự bổ sung đầy đủ của các cầu thủ để lựa chọn.

“Các cầu thủ đã làm rất tốt trong tuần này, sau sự thất vọng cay đắng khiến chúng tôi phải trả giá bằng những gì đáng lẽ phải là một điểm kiếm được tốt [trước Brentford],” Hodgson tiếp tục.

“Chúng tôi đã phải tự đứng dậy, và sự chuẩn bị cho trận đấu đã tốt như tôi có thể mong đợi. Tôi chưa thấy bất kỳ sự sụp đổ nào theo bất kỳ cách mong muốn nào, vì vậy điều đó mang lại cho tôi một số hy vọng rằng chúng tôi có thể đi lên đó và có một màn trình diễn như trước Liverpool.

“Đó là một trận đấu tốt để chơi, tôi hy vọng sự tự tin đã không hoàn toàn bị phá vỡ bởi bàn thắng phút cuối cùng trong trận đấu cuối cùng, nơi màn trình diễn trong hiệp hai là tốt như chúng tôi đã cho trong một thời gian dài, vì vậy tôi hy vọng họ sẽ suy nghĩ nhiều hơn về cách họ chơi hơn là không chỉ thực tế là chúng tôi đã phải nuốt viên thuốc đắng của thất bại.

“Chúng tôi đang theo dõi một hoặc hai người đã không thể tập luyện với chúng tôi đầy đủ như chúng tôi muốn trong tuần, nhưng tôi hy vọng sẽ có một hóa đơn sức khỏe khá sạch sẽ. Có một rủi ro tôi cho rằng một hoặc hai người khác có thể không làm được điều đó, nhưng hiện tại nó có vẻ khá tốt về mặt đó.”

{关键字}

Shaq Forde đã xuất hiện trong một đội hình Premier League lần đầu tiên trong thất bại trước Brentford, đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong sự phát triển thú vị của cầu thủ 17 tuổi. Hodgson đã hết lời khen ngợi thái độ của cầu thủ trẻ và sự chăm chỉ trong học viện.

“Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời để thưởng cho Shaq,” Hodgson nói. “Anh ấy đã làm tốt trong các buổi tập và anh ấy là một tài năng trẻ sáng giá, và thật tuyệt khi có những tài năng trẻ sáng giá xung quanh.

“Thật tuyệt khi cho thấy tất cả mọi người làm việc trong khu vực học viện hy vọng có được cơ hội của họ rằng những người điều hành đội bóng không ác cảm với việc thử các cầu thủ trẻ nếu bạn có thể cho họ thấy trong các buổi tập mà bạn xứng đáng với điều đó.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.