{关键字}
Tin Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Roy Hodgson hy vọng Watford có thể kết thúc mùa giải 2021/22 trên sân khách với một kết quả tích cực trước Chelsea và tin rằng kết quả đó có thể làm động lực để đội bóng chiến đấu trực tiếp trong mùa giải tới.

Vượt qua sự thất vọng của thất bại 5-1 cuối tuần trước trước Leicester City sẽ là thách thức của Golden Boys trước The Blues, với Hodgson háo hức đặt một nụ cười trên khuôn mặt của những người ủng hộ.

“Nó thậm chí còn quan trọng hơn sau sự thất vọng thực sự của Chủ nhật tuần trước”, Hodgson nói. “Sau hai màn trình diễn tốt của đội, đội đã ra sân và để thủng lưới năm bàn. Cách chúng tôi thừa nhận họ là theo cách tồi tệ nhất có thể.

“Các cầu thủ sẽ phải làm việc chăm chỉ về mặt tinh thần để vượt qua trận đấu đó bởi vì nó đến sau hai trận đấu tốt. Chúng tôi đang gặp Chelsea, đó là một cơ hội tuyệt vời để cho thấy rằng chúng tôi thất vọng vì đã không cho người hâm mộ nhà thấy loại màn trình diễn mà họ muốn thấy, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện điều đó trong trận đấu trên sân khách.

“Từ quan điểm của câu lạc bộ, một kết quả tích cực sẽ có giá trị trọng lượng của nó bằng vàng. Kết quả cuối cùng đã làm giảm tinh thần, vì vậy nếu chúng tôi có thể tìm ra cách để có được một màn trình diễn tốt, điều đó sẽ rất tốt cho đội bóng trong tương lai, và có ý nghĩa đối với Ray và tôi, trận đấu cuối cùng của Watford không phải là trận đấu cuối cùng của chúng tôi không phải là trận đấu mà chúng tôi trao nó cho đối thủ của chúng tôi trên một tấm. ”
{关键字}

Chuyến làm khách đến Stamford Bridge sẽ đánh dấu trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp huấn luyện của cựu huấn luyện viên người Anh, chấm dứt 46 năm trong đào, và ông đã vinh danh Watford khi ông chuẩn bị dẫn dắt Hornets lần cuối cùng ở phía tây London.

“Mỗi khi bạn rời khỏi một công việc, có một yếu tố cảm xúc bởi vì bạn gắn bó với những người bạn làm việc cùng”, Hodgson, 74 tuổi, tiếp tục.

“Các cầu thủ đã không làm tôi thất vọng chút nào trong các buổi tập của họ và những gì họ đã cố gắng làm trong các trận đấu, vì vậy tôi có rất nhiều tình cảm dành cho họ.”

Một tin tức tích cực của đội trong việc xây dựng trận đấu là sự trở lại của tiền đạo Cucho Hernández để tập luyện, điều mà Hodgson cảm thấy là một dấu hiệu tốt trong mùa giải tới.

Hodgson cũng ghi nhận những người ủng hộ là “điều tốt nhất mà câu lạc bộ này có thể đưa ra”, vinh danh lòng trung thành của họ trong suốt một chiến dịch khó khăn.

Huấn luyện viên của Watford nói thêm: “Vào đầu mùa giải mới, bạn đã có một cầu thủ tốt, phù hợp [Hernández], người thực sự sẵn sàng để chơi. Tôi rất vui khi thấy cậu ấy trở lại trước khi mùa giải kết thúc.

“Tôi nghĩ những người ủng hộ đã rất tốt. Thua tất cả các trận đấu trên sân nhà năm nay, các cổ động viên đã làm rất tốt để tiếp tục đến, cố gắng hỗ trợ chúng tôi theo cách tốt nhất có thể. Đó là điều tốt nhất mà câu lạc bộ này có thể đưa ra, sự hỗ trợ đó.
{关键字}

“Mọi người tin vào Watford và bất cứ điều gì xảy ra, họ sẽ đứng sau Watford.”

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.