{关键字}
Tin Mới Nhất Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Những người chơi khác nhận xét rằng Edwards là trọng tâm của các buổi tập, trái ngược với mức độ tham gia của các huấn luyện viên trước đó. Bachmann nói:

Anh ấy không tham gia vào các trò chơi, nhưng cách anh ấy di chuyển trong nhóm trên sân tập và cách anh ấy thể hiện cho bạn thấy anh ấy muốn mọi thứ hoàn thành như thế nào và vị trí anh ấy muốn bạn ở, nó diễn ra rất tốt.

Anh ấy cũng nói rất tốt trong các cuộc họp. Điều đó đã thực sự gây ấn tượng với tôi. Đó là điều đầu tiên khiến tôi ấn tượng khi lần đầu tiên anh ấy đến và nói chuyện với chúng tôi.

Cho đến nay, tất cả chúng tôi đều rất thích làm việc với anh ấy, và có một sự tích cực thực sự. Chúng tôi không có kết quả tốt nhất trước mùa giải, nhưng mặc dù chúng tôi muốn giành chiến thắng trong những trận đấu đó, nhưng kết quả không thực sự quan trọng.

Tôi nghĩ trận đấu với Southampton rất đẹp mắt dù chúng tôi không thắng hay ghi bàn. Chúng tôi biết chúng tôi cần phát triển tính năng vượt trội đó, nhưng tôi nghĩ rằng đứng ở phía sau và nhìn thấy toàn bộ sân cỏ, chúng tôi trông rất chắc chắn.

{关键字}

Không để thủng lưới dễ dàng là một phần quan trọng trong cách chúng tôi thăng hạng thời gian qua. Chúng tôi đã không ghi được nhiều bàn thắng như vậy khi bạn so sánh chúng tôi với Norwich hoặc với Fulham mùa trước. Nhưng chúng tôi rất khó để ghi bàn vào lưới. Tôi đã chơi 23 trận và giữ sạch lưới 13 trận – không phải là tôi ghi chép lại những điều đó! Tôi tự hào về điều đó vì rõ ràng bạn càng ít để thủng lưới thì bạn càng có cơ hội chiến thắng trong các trận đấu.

Khi câu lạc bộ nói chuyện trước đó vào mùa hè về việc cần phải thiết lập lại và thay đổi văn hóa, điều đó rõ ràng đã xảy ra ở khía cạnh thi đấu.

Bachmann trực tiếp nói:

Bạn không thể nhận được sự khác biệt lớn hơn giữa Rob và hai người quản lý cuối cùng mà chúng tôi có. Họ thực sự là trường cũ, và Rob đã thực hiện một sự thay đổi hoàn toàn bởi vì những gì anh ấy làm rất hiện đại trong suy nghĩ của nó.

Tính cách của anh ấy cũng rất khác. Anh ấy lạc quan và thực sự thân thiện. Chiến thuật và tính cách của anh ấy khiến tôi cảm thấy thực sự thoải mái.

Việc thay đổi huấn luyện viên cũng đồng nghĩa với việc thay đổi lối chơi, trong đó Edwards ưu tiên ba người ở tuyến sau. Bachmann nói:

Đối với một thủ môn, chơi phía sau số ba hay số bốn không thực sự quan trọng. Có thể các thủ môn khác sẽ nói với bạn theo cách khác, nhưng điều đó không có gì khác biệt với tôi.

Với ba người thì bạn có thể có hậu vệ cánh đó có thể rảnh rỗi thường xuyên hơn để cung cấp cho bạn các lựa chọn phân phối khác nhau. Ngoài ra, hệ thống không tạo ra sự khác biệt.

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.