{关键字}
Tin Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Các ca chấn thương sẽ không phá vỡ động lực của một Watford muốn cống hiến hết mình cho đến cuối mùa giải, theo huấn luyện viên Roy Hodgson.

Trong buổi họp báo trực tiếp  với báo chí trước cuộc họp tối mai với Everton, cựu huấn luyện viên người Anh đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về tình trạng chấn thương của đội, với một số cầu thủ nghi ngờ hoặc mất tích cho trận đấu với Toffees.

Với những chấn thương khiến Hodgson kêu gọi những cầu thủ có lẽ đã không xuất hiện liên tục trong nhiệm kỳ này, ông kêu gọi đội bóng đóng dấu quyền lực của họ vào các trận đấu kết thúc, với việc xuống hạng từ Premier League đã được xác nhận sau thất bại cuối tuần trước tại Crystal Palace.

“Tôi nghĩ rằng bạn thu hút niềm tự hào và ý thức chuyên nghiệp của họ [như là động lực],” Hodgson, 74 tuổi nói. “Tôi nghĩ điều đó rất rõ ràng vào cuối tuần, đó sẽ luôn là một trận đấu khó khăn với một đội bóng đang làm tốt và chúng tôi đã có một màn trình diễn rất tốt.

“Tôi đã hy vọng sẽ chơi một đội tương tự, nhưng chúng tôi đã mất rất nhiều cầu thủ đến nỗi chúng tôi thấy mình đang ở giữa một cuộc khủng hoảng chấn thương. Sẽ có một cơ hội cho một số cầu thủ đến và đưa ra trường hợp của họ rằng có lẽ tôi nên chọn họ.

“Thái độ trong tập luyện rất tốt, tôi không thể đưa ra bất kỳ lời chỉ trích nào về mặt đó. Chúng tôi đã không may mắn trong nỗ lực của chúng tôi để ở lại. Chúng tôi đã thua các trận đấu trong những tuần gần đây mà không chơi đặc biệt tồi tệ, nhiều hơn bởi hoàn cảnh hơn là thiếu nỗ lực, vì vậy tôi không có lời chỉ trích nào về đội hình.”

Hodgson đã đi sâu vào tin tức của nhóm, phác thảo nhiều người vắng mặt tiềm năng.

{关键字}

“Một người đã bị thương trong vài tuần qua, [Imrân] Louza,” Hodgson giải thích. “Nkoulou hiện đang bị chấn thương, Shaq Forde, một tiền đạo trẻ mà chúng tôi thích, đã lật mắt cá chân trong buổi tập và các cầu thủ khác đã tham gia vào cuối tuần.

“Với [Tom] Cleverley, đó là chấn thương mà anh ấy nhận được trong trận đấu, với [Emmanuel] Dennis và [Ismaïla] Sarr, đó là một vấn đề đầu gối mà họ đã báo cáo đã loại trừ họ, và với [Joshua] King và [Kiko] Femenía, đó là bệnh tật. Chúng tôi đã hy vọng nó sẽ vượt qua nhưng nó vẫn chưa xảy ra.

“[Juraj] Kucka đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng do vấn đề đầu gối và sẽ bỏ lỡ trận đấu tiếp theo vì vấn đề tương tự.

“Chúng tôi hy vọng João Pedro sẽ ổn. Cậu ấy đã tập luyện, đây là lần đầu tiên cậu ấy tập luyện nhưng chúng tôi sẽ hy vọng vào cậu ấy.

“Chúng tôi sẽ có một đội ngũ bao gồm các cầu thủ cao cấp tại câu lạc bộ phù hợp, và tôi sẽ không thực sự phải để bất cứ ai từ nhóm cao cấp ra khỏi đội vì họ sẽ cần thiết trên sân.”

Everton, được dẫn dắt bởi Frank Lampard, là một thử thách khó khăn cho Golden Boys khi họ chiến đấu vì sự an toàn của chính họ trong chuyến bay hàng đầu. Huấn luyện viên trưởng của The Toffees đã chơi dưới thời Hodgson ở cấp độ quốc tế, và nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho phẩm chất chơi và quản lý của mình.

“Tôi có một ý kiến mạnh mẽ về anh ấy với tư cách là một cầu thủ, anh ấy đã chơi cho tôi cho đội tuyển Anh và là một cầu thủ tuyệt vời vì vậy tôi có sự ngưỡng mộ lớn nhất đối với anh ấy với tư cách là một cầu thủ,” Hodgson tiếp tục.

“Sự nghiệp huấn luyện của anh ấy bắt đầu rất tốt tại Derby County, anh ấy đã làm rất xuất sắc. Anh ấy đã làm tốt ở Chelsea nhưng không được cho một câu thần chú đặc biệt dài để thực sự thể hiện những gì anh ấy có thể làm, và bây giờ ở Everton, trong tình huống này, anh ấy thấy mình trong tình huống này, anh ấy đang cho thấy tất cả các dấu hiệu của việc có những phẩm chất cần thiết với tư cách là một người quản lý để kéo đội bóng ra khỏi ngọn lửa. Họ đang chiến đấu cho cuộc sống của họ và đó chắc chắn sẽ là một thử thách khó khăn cho chúng tôi.”

Đề xuất của biên tập viên:

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.