{关键字}
Tin Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Tuy nhiên, những liên kết giữa hai người cũng không không kết thúc ở đó.

“Nó cũng liên quan đến cách anh ấy chơi – giống như một cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn là một cầu thủ trẻ”, một nguồn tin thân cận với sự phát triển ban đầu của anh ấy giải thích với The AthleticAnh ấy có cách chơi khác với các cầu thủ trẻ khác. Mọi người đều nói về khả năng ghi bàn của anh ấy nhưng cũng là quyết tâm và khả năng trở thành một thủ lĩnh của đội bóng của anh ấy.”{关键字}

Trưởng thành sau đó, nhưng vẫn là một cậu bé giữa những người đàn ông.

“Lúc đầu, không dễ để thích nghi với các điều kiện và hình thức chuẩn bị mà một câu lạc bộ ở cấp độ này yêu cầu”, Cucho nói trong những ngày đầu tại Deportivo Pereira. “Họ ủng hộ tôi và với màn trình diễn của tôi trong và ngoài sân cỏ, họ đã chấp nhận tôi. Mục tiêu và cách chơi của tôi rất phù hợp với hệ thống chiến thuật của đội hình.”

Cucho trẻ, đầy tham vọng – cởi mở về giấc mơ dài hạn để chơi ở Premier League – đã được thực hiện dưới cánh. “Tôi đã có một mối quan hệ tuyệt vời với Fernando Battiste người Argentina (hơn anh ấy 16 tuổi) và anh ấy đã chăm sóc tôi kể từ khi tôi đến đội. Khi tôi chơi những trận đấu đầu tiên của mình ở Torneo de la B (hạng hai của Colombia), anh ấy đã cho tôi mượn một số đôi giày, bởi vì những người tôi có không phải là những người phù hợp để chơi trên sân.

Lisi, huấn luyện viên của anh tại Deportivo Pereira, mô tả Cucho là “một cầu thủ có trách nhiệm, người không bao giờ bào chữa và không bao giờ đi đường tắt”.

Sự giáo dục của anh với cha Nestor và mẹ Yaneth Suarez – người đôi khi gọi anh là “Cuchito” – đã cho anh những khối xây dựng cho công việc khó khăn đó.{关键字}

“Là một người cha, tôi đã thấm nhuần rằng anh ấy luôn khiêm tốn – khiêm tốn là vô giá, miễn là anh ấy là một người đầu tiên và quan trọng nhất bởi vì đó là điều quan trọng nhất về một con người”, Nestor giải thích trong một cuộc phỏng vấn với El Diario vào năm 2020. “Bất kể anh ta có nổi tiếng hay không… Trước hết, tôi thấm nhuần trong anh ấy rằng anh ấy là một con người.”

Sau khi ra mắt cho Deportivo Pereira vào tháng 4 năm 2015, một vài tuần trước sinh nhật lần thứ 16 của anh ấy, vào tháng 9, anh ấy đã ghi bàn thắng đầu tiên trong chiến thắng 3-2 trước Real Santander. Ba bàn thắng trong mùa giải đầu tiên đó đã được theo sau bởi 20 trong lần thứ hai của anh ấy, vẫn chỉ mới 17 tuổi, khi Pereira suýt bỏ lỡ cơ hội thăng hạng – một khoảnh khắc xây dựng nhân vật sớm trong sự nghiệp non trẻ.

 

Còn tiếp…

 

Đề xuất của biên tập viên:

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.