{关键字}
Tin Mới Nhất

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trận đấu với Arsenal vào đầu tháng này đã chứng kiến anh bắt đầu cùng với một trong những người bạn thân nhất của mình trong phòng thay đồ, Joao Pedro. “Họ đang tiến triển rất tốt”, nguồn tin thân cận với Cucho nói.

Cặp đôi này cũng là chìa khóa cho tương lai của Watford, Filippo Giraldi, cựu giám đốc kỹ thuật của Watford, người đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa cầu thủ người Colombia đến câu lạc bộ ngay từ đầu.

Anh nói: “Tôi sẽ xây dựng đội bóng xung quanh anh ấy và Joao, họ là hai tài sản tuyệt vời. Họ (Watford), với (Cucho và Joao Pedro) và Sarr có thể có hơn 150 triệu bảng giá trị kết hợp. Điều quan trọng là bạn xây dựng đội bóng xung quanh những cầu thủ như thế này, với chất lượng mà họ có.”{关键字}

“Nó ở trên một ngọn núi. Chúng tôi đã đi xem một trận giao hữu để gặp những cầu thủ khác không giỏi như Cucho. Ngay trước khi kết thúc trò chơi, họ đưa vào một cậu bé và tôi hỏi anh ta là ai. Họ nói với tôi rằng cậu ấy chỉ mới 15 tuổi”, Hernan Lisi, người phát hiện ra Cucho, giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Blu Radio vào năm 2018.

Giữa những đỉnh núi cao của Risaralda ở Colombia, sự gia tăng bắt đầu.

Lisi – người vẫn còn cho đến ngày nay coi Cucho là “một đứa con trai” – đã gọi điện cho các giám đốc của mình tại Deportivo Pereira, câu lạc bộ có trụ sở tại thủ đô của khu vực giàu cà phê, nhấn mạnh rằng họ nên ký hợp đồng với kẻ tấn công trẻ tuổi này mặc dù họ không có một đội trẻ để chứa anh ta.

“Tôi đã nói với họ rằng nó sẽ đáng giá rất sớm. Cha anh ấy giải thích với chúng tôi rằng có khả năng anh ấy ở đội trẻ (Colombia) nhưng anh ấy sẽ đánh giá lựa chọn với Pereira; vài ngày sau, chúng tôi đã cho cậu ấy tập luyện cùng”, Lisi giải thích.

Cuộc trò chuyện giữa cha Nestor và cucho trẻ, người đã giành được một mantelpiece đầy đủ các danh hiệu ghi bàn trong giải vô địch bang Risaralda và Pereira, đã không kéo dài lâu.{关键字}

Cuộc trò chuyện giữa cha Nestor và cucho trẻ, người đã giành được một mantelpiece đầy đủ các danh hiệu ghi bàn trong giải vô địch bang Risaralda và Pereira, đã không kéo dài lâu.

Cha anh – một cựu cầu thủ bóng đá và trọng tài nghiệp dư – cũng chịu trách nhiệm về biệt danh của Juan trẻ tuổi. “Từ khi tôi 2 tuổi, anh ấy bắt đầu cạo trọc đầu, và vào thời điểm đó, họ so sánh tôi với tiền vệ người Argentina Esteban ‘Cuchu’ Cambiasso, người khá nổi tiếng ở Inter Milan. Những người khác cũng gọi tôi như vậy vì có một cái đầu cạo trọc khiến tôi trông già hơn và có khuôn mặt gắt gỏng”, Cucho giải thích với một nụ cười.

 

Còn tiếp…

 

Đề xuất của biên tập viên:

Cách tính cược xiên Bong88⚽Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.